• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Vì sao nên mua máy bơm cứu hỏa hiệu Tohatsu

Theo nhu cầu phát triển của xã hội ngày càng tăng cao thì các tòa nhà cao tầng, chung cư, nhà xưởng, khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều,..các công ty liên tục ra đời. Chính vì vậy, kéo theo quá trình sinh hoạt, hoạt động sản xuất kinh doanh không tránh khỏi cháy nổ xảy ra trên thị trường. Vì thế mà nhu cầu sử dụng máy bơm dự phòng ngày càng tăng cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm cứu hỏa như: Ebara, Pentax, Tohatsu, Mitsuky,…Tuy nhiên lượng khách hàng sử dụng máy bơm cứu hỏa hiệu Tohatsu tăng gấp bội lần.

vi-sao-nen-mua-may-bom-cuu-hoa-hieu-tohatsu

Vậy tại sao họ lại chọn mua máy bơm cứu hỏa hiệu Tohatsu?

Như chúng ta đã biết, máy bơm Tohatsu là động cơ 2 thì chạy bằng xăng, dầu, xăng pha nhớt nó hoạt động rất hiệu quả trong những đám cháy lớn. Khi xảy ra cháy thì hầu hết người ta sẽ cắt điện, nếu trường hợp sử dụng máy bơm điện thì sẽ không sử dụng được trong các trường hợp này. Máy bơm Tohatsu đã chứng minh tiêu chuẩn chất lượng trên nhiều quốc gia không chỉ Việt Nam.

Hầu hết các đám cháy lớn xảy ra đều phải sử dụng máy bơm cứu hỏa hiệu Tohatsu. Trong cuộc sống hàng sinh hoạt và sản xuất kinh doanh hàng ngày thì chúng ta tiếp xúc với rất nhiều vật dễ cháy. Mùa đông hanh khô mọi người tưởng chừng như hỏa hoạn khó có thể xảy ra, thế nhưng lại có rất nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra rùng mình. Một phần là kiến thức phòng cháy chữa cháy của người dân đang còn kém, chưa nắm được cách sử dụng và phòng tránh bằng các thiết bị thông minh hiện đang bán trên thị trường.

vi-sao-nen-mua-may-bom-cuu-hoa-hieu-tohatsu-1

Đặc điểm nổi bật của dòng máy bơm Tohatsu

Kiểu dáng thiết kế rất nhỏ gọn, động cơ bơm được đúc bằng hợp kim nhôm chống ăn mòn giảm khối lượng, kích thích ứng với thích ứng với mọi điều kiện làm việc lâu dài.

+ Dễ dàng di chuyển trong khoảng cách ngắn chỉ cần một người cõng khi có giá cõng hoặc để trên xe có nhiều khoảng trống cho các phương tiện khác do máy bơm vừa nhỏ và gọn.

+ Máy bơm chữa cháy & động cơ được thiết kế một cách đặc biệt dành cho việc chữa cháy nên hiệu suất cao.

+ Được trang bị với bộ chế độ hòa khí tự động điều chỉnh gió, nên động cơ của máy bơm Tohatsu khởi động dễ dàng hơn ở điều kiện nhiệt độ mọi mùa.

+ Dễ dàng điều khiển: Quá trình điều khiển có thể dễ dàng cho các thành phần như áp kế, tay ga, công tắc điện được thiết kế chung trên cùng 1 bảng điều khiển.

+ Bình nhiên liệu không rỉ: Vỏ bình nhiên liệu được thiết kế bằng thép không rỉ giúp ngăn chăn nhiên liệu bị nhiễm bẩn do ăn mòn.

+ Họng ra có thể xoay tròn 90°C: Họng ra có thể dễ dàng xoay tròn 90°C cho phép việc triển khai đường vòi thuận tiên mà không cần xoay cả máy bơm.

+ Hệ thống khởi động: Bộ khởi động điện (đề) cùng cơ cấu khởi động bằng giây giật từi thu hồi đảm bảo việc khởi động dễ dàng trong mọi điều kiện. Bộ dây giật này tránh được phản lực giật do động cơ khi khởi động. Với những tính năng ưu việt như trên thì máy bơm ứng dụng cho người tiêu dùng ở các khu nhà cao tầng, nhà máy, công ty,….

 

Nếu bạn đang quan tâm đến các máy bơm cứu hỏa Tohatsu thì hãy liên hệ ngay: 094 532 4431 – 01678 737 383 để được tư vấn kỹ thuật!

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN