• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Ưu điểm nổi bật của máy bơm cứu hỏa Diesel

Những ưu điểm nổi bật của máy bơm cứu hỏa Diesel là một trong những dòng máy bơm cứu hỏa đang sử dụng ở rất nhiều tòa nhà, khu chung cư, hệ thống pccc chuyên nghiệp,…để giúp mọi người hiểu rõ hơn lý do vì sao dòng máy bơm này lại được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

uu-diem-noi-bat-cua-may-bom-cuu-hoa-Diesel

Máy bơm cứu hỏa diesel là dòng máy bơm do Hyundai sản xuất, đây thuộc dòng máy bơm được lắp đặt cho hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên dụng, sử dụng cứu hỏa ở những đám cháy lớn với một số tính năng ưu việt như sau:

+ Với những tính năng ưu việt có thể hoạt động tốt ở bất cứ nơi đâu bởi vì dòng máy bơm sử dụng nhiên liệu dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu là dầu diesel.

+ Hiệu suất làm việc cao, động cơ bền chính vì thế mà máy có thể cung cấp lượng nước lớn phục vụ cho công việc cứu hỏa.

+ Máy bơm cứu hỏa thường sử dụng động cơ chạy bằng dầu Diesel nên khi có hỏa hoạn xảy ra chỉ cần đề máy có thể hoạt động ngay tức thì.

+ Ứng dụng trong các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, các nhà xưởng, các bệnh viện, trường học và đặc biệt có thể sử dụng ở các vùng sâu vùng xa, miền núi nơi không có điện.

uu-diem-noi-bat-cua-may-bom-cuu-hoa-Diesel-1

Máy bơm cứu hỏa Diesel được thiết kế sản xuất với nhiều model khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hệ thống phòng cháy chữa cháy, một số model tiêu biểu: Diesel 15 Hp, 20 Hp, 30 Hp, 50 Hp,…Bạn đang không biết chọn model nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng, tiêu chuẩn pccc,..

Bạn có thể xem các loại máy bơm nước cứu hỏa động cơ Diesel tại đây: http://maybomnuoccuuhoa.com.vn/may-bom-nuoc-cuu-hoa-hyundai/

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN