• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Những lưu ý khi mua máy bơm nước cứu hỏa

Ngày nay trên thị trường các máy bơm nước cứu hỏa ngày càng đa dạng về chủng loại , mẫu mã giá cả. Để lựa chọn được những sản phẩm máy bơm nước cứu hỏa đem lại hiệu quả cao cho hệ thống của bạn khi mua bạn cần chú ý đến những điều gì?

 

Bài viết này sẽ đưa ra những yêu cầu lưu ý khi mua máy bơm nước cứu hỏa:

 

– Dựa vào lưu lượng và công suất

 

Mục đích chính của máy bơm nước cứu hỏa là để cung cấp nước khi có cháy xả ra . Hãy chọn dòng máy bơm có thể cung cấp đủ một lượng lớn nước trong thời gian ngắn . Hãy quan tâm đến các thông số kỹ thuật như công suất , lưu lượng , độ cao hút nước của máy.

 

nhung luu y khi chon mua may bom nuoc cuu hoa

 

– Vị trí lắp đặt

 

Các máy bơm nước cứu hỏa đa phần đều có công suất lớn hơn rất nhiều so với những máy bơm nước bình thường . Vì yếu tố độ cao hút nước chính là khoảng cách mà máy bơm hút được . Do vậy lắp máy bơm càng gần nguồn ngước càng tốt vì độ cao thực tế của máy sẽ có những chỉ số nhỏ hơn được ghi trên máy.

 

– Lựa chọn nơi cung cấp máy bơm nước cứu hỏa

 

Hãy chọn cho mình những địa chỉ tin cậy nhất để lựa chọn những sản phẩm máy bơm nước cứu hỏa. Công ty Cổ phần Quốc tế BAT chuyên cung cấp các máy bơm nước cứu hỏa như máy bơm Tohatsu , máy bơm Pentax, máy bơm Ebara…Hãy căn cứ vào mục đích sử dụng của bạn để chọn cho mình những dòng sản phẩm máy bơm tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế được thiệt hại về người và tài sản do các vụ cháy gây ra.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN