• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Những loại máy bơm cứu hỏa chuyên dụng

Máy bơm cứu hỏa – Máy bơm nước cứu hỏa là một thiết bị quan trọng trong công tác phòng cháy chữa cháy được rất nhiều các đơn vị, tổ chức lựa chọn nhằm kiểm soát và khắc phục các rủi ro hỏa hoạn tiềm ẩn có thể xảy ra bất cứ thời điểm nào? Những loại máy bơm cứu hỏa thông dụng nhất hiện nay đang là dòng động cơ chạy bằng xăng, dầu,…

Máy bơm cứu hỏa Tohatsu

Máy bơm Tohatsu là dòng máy bơm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản, với dạng động cơ 2 thì chạy bằng xăng, dầu rất thích hợp để phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy với nhiều dạng quy mô.

Những loại máy bơm cứu hỏa chuyên dụng

Những loại máy bơm cứu hỏa chuyên dụng

Máy bơm cứu hỏa Ebara

Đây là dòng máy bơm điện, sức hút/ đẩy lớn thực hiện phòng cháy chữa cháy tại những quy mô lớn. Thông thường các nhà máy trong khu công nghiệp, khu chế xuất thường ứng dụng rất phổ biến.

Máy bơm cứu hỏa Ebara

Máy bơm cứu hỏa Ebara

Nhung-loai-may-bom-cuu-hoa-chuyen-dung-2

BAT Việt Nam là nhà phân phối dòng máy bơm nước cứu hỏa phổ biến trên thị trường Việt Nam, quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng máy bơm cứu hỏa hãy liên hệ: 02439 100 888 các chuyên gia bán hàng sẽ tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm kỹ thuật, bán hàng chúng tôi đảm bảo tư vấn chính xác các thông số sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ lắp đặt, hướng dẫn vận hành tại nhà đảm bảo cho khách hàng khi mua sản phẩm luôn được hài lòng nhất!

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN