• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Nhà phân phối máy bơm cứu hỏa tại Hà Nội

Nhà phân phối máy bơm nước cứu hỏa tại Hà Nội được nhiều khách hàng dự án, đại lý tìm đến hơn 15 năm qua. Ở đây có các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao giúp khách hàng lựa chọn chính xác với nhu cầu, phù hợp với mục đích sử dụng, giá thành cạnh tranh và có chương trình ưu đãi rất tốt dành cho khách hàng thân thiện.

 

Phân phối máy bơm cứu hỏa động cơ Diesel 

 

Nhập khẩu và phân phối máy bơm cứu hỏa được thực hiện bởi Công Ty Cổ Phần Quốc Tế BAT Việt Nam. Hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp, tư vấn, lắp đặt và thi công các hệ thống máy bơm cứu hỏa trên cả nước. Hầu hết chủ yếu vẫn là các tỉnh phía Bắc. Nói đến máy bơm cứu hỏa động cơ Diesel hầu hết các đơn vị đang chuẩn bị lắp đặt đều không thể bỏ qua. Đây là một dạng bơm dự phòng trong hệ thống cứu hỏa trong các trường hợp mất điện máy bơm sẽ hoạt động để luân chuyển nước dập tắt các đám cháy một cách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

nha-phan-phoi-may-bom-cuu-hoa-tai-ha-noi-1

 

Chương trình lắp đặt máy bơm cứu hỏa theo đúng tiêu chuẩn

 

Dưới đây là hình ảnh thực tế công ty đã thực hiện lắp đặt máy bơm cứu hỏa cho nhà máy sản xuất gần đây nhất gửi đến quý khách tham khảo.

nha-phan-phoi-may-bom-cuu-hoa-tai-ha-noi

Toàn bộ hệ thống được lắp đặt theo tiêu chuẩn TCVN được xin thẩm duyệt bởi cơ quan phòng cháy chữa cháy phê duyệt, các tiêu chí đảm bảo an toàn khi có sự cố xảy ra các công năng của máy bơm sẽ hoạt động đảm bảo giảm thiểu thiệt hài về người và tài sản đối với các nhà máy, xí nghiệp,…..

 

Để tìm hiểu chi tiết về các thông số kỹ thuật của từng loại máy bơm cứu hỏa quý khách hãy truy cập vào: http://maybomnuoccuuhoa.com.vn để tìm hiểu chi tiết về thông tin của từng loại máy.

 

Ngoài ra, quý khách cần hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ: 0941 482 234 –  0979 958 114 để được hỗ trợ!

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN