• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Nguyên tắc cơ bản của máy bơm cứu hỏa bạn nên biết

Nguyên tắc cơ bản của máy bơm cứu hỏa mà bạn nên biết để có sự lựa chọn chính xác cho quy mô sản xuất và nhu cầu sử dụng theo mục đích của mình. BAT Việt Nam là nhà phân phối máy bơm cứu hỏa trong nhiều năm am hiểu các dòng máy bơm cứu hỏa Tohatsu, Hyundai, Ebara, Pentax,….xin chia sẻ một chút nguyên tắc cơ bản để khách hàng dễ dàng nắm bắt về dòng máy bơm cứu hỏa như sau:

Thị trường máy bơm cứu hỏa hiện nay rất đa dạng về chủng loại nhưng phổ biến nhất vẫn là: Máy bơm cứu hỏa Tohatsu, Hyundai, ….chuyên dùng cấp nước cứu hỏa trong các nhà máy, tòa nhà cao tầng, xí nghiệp.

Nguyen-tac-co-ban-cua-may-bom-cuu-hoa-ban-nen-biet

Máy bơm Tohatsu, Hyundai là dòng máy bơm chạy bằng xăng, ít gây ồn, tốc độ động cơ cao mang đến hiệu quả cấp nước PCCC với ưu điểm như sau:

+ Ít gây ồn

+ Không tốn chi phí bảo dưỡng, sữa chữa khi có sự cố xảy ra

+ Tốc độ động cơ cao

+ Rất dễ vận hành

Nhược điểm khi sử dụng máy bơm cứu hỏa bằng động cơ xăng Quý khách nên biết:

+ Dễ bám bẩn khi quá trình tỏa khói xăng dầu

+ Hiệu suất làm việc thấp

+ Giá thành nguyên liệu đắt

+ dễ gây nguy hiểm do xăng có thể bốc cháy ở nhiệt độ cao.

Lời khuyên: Khi quý khách đang có nhu cầu mua máy bơm cứu hỏa thì nên lựa chọn cơ sở bán máy bơm nước cứu hỏa uy tín, có các chuyên gia bán hàng am hiểu sản phẩm và kỹ thuật sẽ mang lại nhiều hiệu quả và lợi ích cho quá trình sử dụng về lâu dài.

BAT Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp máy bơm cứu hỏa có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, khi mua sản phẩm quý khách được hưởng các dịch vụ kèm theo đảm bảo cho quá trình sử dụng của khách hàng được tối ưu nhất. Ngoài ra, BAT Việt Nam có sẵn đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp Quý khách chỉ cần liên hệ: 02439 100 888 được truyền đạt thông tin chính xác nhất!

(Biên tập bởi: Trang Market)

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN