• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Nên mua loại máy bơm nước cứu hỏa hiệu nào?

Trên thị trường máy bơm nước cứu hỏa hiện nay đang có các dòng phổ biến như: Tohatsu, Ebara, Pentax, Saer, Mitsuky, Hyundai, Diesel, wilo, Matra,….Vậy trong những dòng máy bơm cứu hỏa này thì bạn nên mua hiệu máy bơm nào phù hợp?

Nên mua loại máy bơm nước cứu hỏa hiệu nào?

Câu hỏi này được đặt ra bởi rất nhiều khách hàng đang có xu hướng chọn máy bơm nước cứu hỏa cho đơn vị mình, chưa có kinh nghiệm về khiến thức của từng dòng máy bơm nước. Trong nhu cầu hàng ngày bản thân chúng tôi là một nhà phân phối, chuyên lắp đặt thì chúng tôi nhận diện theo nhu cầu người dùng dòng máy bơm nước cứu hỏa Ebara để lắp đặt hệ thống cứu hỏa phổ biến, còn đối với độ phổ biến cao nhất là dòng máy bơm nước cứu hỏa Tohatsu chuyên dùng làm bơm dự phòng.

Nen-mua-loai-may-bom-nuoc-cuu-hoa-hieu-nao

Sự quan trọng của máy bơm nước cứu hỏa Tohatsu trong tổ chức

Nếu bạn chọn máy bơm nước cứu hỏa Tohatsu cho đơn vị của mình thì việc đầu tiên bạn phải biết là máy bơm nước cứu hỏa Tohatsu chạy bằng động cơ xăng 2 thì, rất tiện ích ở những khu vực mất điện. Quý khách lưu ý khi hỏa hoạn xảy ra thì người ta buộc phải cắt hệ thống điện để đảm bảo an toàn cho con người.

Tính năng ứng dụng của máy bơm Tohatsu trong cuộc sống hàng ngày rất ưu việt. Hầu hết sử dụng phổ biến và hiệu quả cho các đơn vị trường học, chung cư, nhà cao tầng, văn phòng làm việc, quán karaoke, nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất,…..việc trang bị máy bơm cứu hỏa Tohatsu rất cần thiết. Nó mang lại độ an toàn cho tài sản và tính mạng mỗi khi có hỏa hoạn xảy ra.

Nen-mua-loai-may-bom-nuoc-cuu-hoa-hieu-nao-1

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng thì mỗi loại máy bơm nước cứu hỏa có đặc tính, thông số kỹ thuật đặc thù phù hợp cho từng loại quy mô, diện tích, khu vực cứu hỏa,….Do đó, để chọn lựa hiệu máy bơm nước cứu hỏa chính xác Quý khách nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia: 024 39 100 888 để được tư vấn cụ thể!

Đội ngũ chuyên gia tư vấn máy bơm cứu hỏa tại BAT Việt Nam rất giàu kinh nghiệm, kỹ năng và am hiểu các dòng sản phẩm đảm bảo tư vấn chính xác cho sự lựa chọn của khách hàng.

(Biên tập: Trang Maket)

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN