• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Mẹo dùng máy bơm chữa cháy tiết kiệm điện

Mẹo sử dụng máy bơm chữa cháy tiết kiệm điện cho khách hàng đang sử dụng máy bơm chữa cháy cần biết để giảm đi những khoản chi phí không đáng có.

Như chúng ta đã biết thì máy bơm chữa cháy không thể thiếu trong các khu dân cư, tòa nhà ở các thành phố, khu công nghiệp, nhà xưởng, kho hàng,…khi nhắc đến máy bơm chữa cháy thì là nhắc chung còn máy bơm chữa cháy sẽ có rất nhiều loại, loại thì chạy động cơ điện, loại sử dụng xăng, dầu diesel.

meo-dung-may-bom-chua-chay-tiet-kiem-dien-1

Phương pháp dùng máy bơm chữa cháy tiết kiệm điện cho các dòng động cơ điện 

Đông cơ máy bơm là bộ phận tiêu thụ điện năng chủ yếu của máy bơm chúng có thể hoạt động được. Nhờ vậy, khi sử dụng các loại tủ điều khiển có công nghệ tiên tiến để giảm thiểu điện năng tiêu thụ của động cơ nhưng đảm bảo được hiệu suất hoạt động của máy bơm.

Áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất. Đó là giải pháp tiệt kiệm năng lượng cho các động cơ máy bơm, có khả năng tiết kiệm lên đến 20% tổng khối lượng điện năng tiêu thụ. Bên cạnh đó, thì cũng còn rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến việc tiết kiệm điện năng của động cơ máy bơm như: Khả năng tiết kiệm các động cơ hiện tại, sự phù hợp giữa công năng, kích thước động cơ, khả năng biến thiên,…và tất nhiên sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tỷ lệ tiêu thụ khác nhau của các động cơ.

meo-dung-may-bom-chua-chay-tiet-kiem-dien

Một số biện pháp ứng dụng ngay từ giai đoạn thiết kế tất cả các động cơ có công suất thích hợp, không vận hành thiếu tải, lắp đặt thiết bị điều tốc để điều khiển tốc độ cho các động cơ có chế độ làm việc thay đổi giúp tiết kiệm được từ 10% – 50% chi phí điện năng hoặc thay mới động cơ có hiệu suất cao.

Một số yếu tố quan trọng khác là sản phẩm máy bơm chất lượng góp phần giảm thiểu được điện năng tiêu thụ chính từ việc thiết kế khả năng vận hành động cơ của nhà sản xuất.

Để sở hữu được những chiếc máy bơm chính hãng, giá tốt thì hãy đến với BAT Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn chính xác nhu cầu sử dụng. BAT Việt Nam là nơi phân phối các dòng máy bơm nước phòng cháy chữa cháy chất lượng và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0888 999 783 – 0979 958 114 để được hỗ trợ!

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN