• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Máy bơm cứu hỏa xây lắp trong nhà máy sản xuất

Dự án được xây lắp máy bơm cứu hỏa cho nhà máy sản xuất đã thực hiện xong trong tháng 12 năm 2017. Chúng tôi gửi những hình ảnh đã xây dựng để Quý khách có nguồn tham khảo các dự án công trình thực hiện xây lắp máy bơm cứu hỏa để hiểu thêm và có sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhu cầu của mình.

Bạn có thể nhìn thấy tổng thể khu vực nhà để máy bơm cứu hỏa chuyên dụng cho trường hợp có hỏa hoạn xảy ra.

may-bom-cuu-hoa-xay-lap-trong-nha-may-san-xuat

Hình ảnh tổng thể sau khi đã được đội ngũ kỹ thuật xây lắp máy bơm cứu hỏa dưới sự thẩm duyệt của cơ quan phòng cháy chữa cháy sở Hà Nội.

Quá trình kiểm tra nghiệm thu hệ thống máy bơm cứu hỏa đã được thực hiện sau quá trình xin thẩm duyệt xây lắp cho nhà máy sản xuất. Một cái nhìn bao quát và toàn bộ ảnh cũng thể hiện lên hết được những cái quý khách hàng đang tìm kiếm, nếu bạn là một khách hàng tinh vi, thông minh thì ngay nhìn đầu tiên các bạn có thể biết được và thấu hiểu rõ về quá trình thực hiện xây lắp máy bơm cứu hỏa cho nhà máy.

may-bom-cuu-hoa-xay-lap-trong-nha-may-san-xuat-2

Nhìn một cách khách quan từ ngoài vào trong về hình thức thì rất đẹp, không gian cũng phù hợp cho nhà máy khi sự cố xảy ra. Công ty đã thực hiện thiết kế thông qua quá trình khảo sát mặt bằng tổng thể, quy mô sản xuất của nhà máy và đưa ra quy cách thiết kế được cơ quan chấp nhận đúng tiêu chuẩn PCCC (TCVN) đã được kiểm tra ngay khả năng, tính linh hoạt của hệ thống cứu hỏa sau khi hoàn thành.

may-bom-cuu-hoa-xay-lap-trong-nha-may-san-xuat-1

Nhìn chi tiết về chiếc máy bơm cứu hỏa động cơ Diesel, máy bơm cứu hỏa dự phòng, máy bơm cứu hỏa điện,…trong quá trình sản xuất nếu có xảy ra sự cố thì lập tức hệ thống hoạt động luân chuyển nước theo đường ống thiết kế đảm bảo quá trình chữa cháy linh hoạt. Khi xảy ra sự cố nhà máy có thể tắt hết các nguồn điện nhưng hệ thống máy bơm vẫn  hoạt động, những rủi ro cao nhất đã được kỹ thuật tính toán rất kỹ.

Quý khách có thể xây lắp một hệ thống máy bơm cứu hỏa phù hợp bằng cách liên hệ: 02439 100 8880979 958 114 chúng tôi tư vấn quy cách thiết kế!

Ngoài ra, nếu quý khách muốn biết về các máy bơm cứu hỏa vui lòng xem chi tiết tại: Máy bơm nước cứu hỏa

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN