• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Lắp máy bơm chữa cháy tại Hà Nội

Khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội muốn lắp đặt máy bơm chữa cháy cho đơn vị của mình nhưng chưa biết tìm ở đâu? BAT Việt Nam là đơn vị hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành bơm chữa cháy. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại máy bơm chữa cháy Ebara, Hyundai, Stac, Wilo,…..

Các dòng máy bơm được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và hiện đang có mặt tại BAT Việt Nam. Công ty Cổ Phần Quốc Tế BAT Việt Nam là đơn vị uy tín đang sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên gia trong ngành bơm hàng đầu tại Hà Nội, các kỹ sư được đào tạo từ trường đại học bách khoa, đại học điện lực, đại học công nghiệp Hà Nội,…qua những năm thực hành va chạm, cọ xát với thực tế hiện tại các kỹ thuật viên đã có bề dày kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt hệ thống máy bơm nước, máy bơm chữa cháy,…

Hệ thống máy bơm chữa cháy được lắp đặt theo tiêu chuẩn, khi lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn thì khách hàng sử dụng sẽ hiệu quả và an toàn hơn. Trong những năm gần đây hỏa hoạn xảy ra nhiều và con người cũng không thể lường trước hay kiểm soát được đám cháy thì tất cả cần phải có sự đề phòng rủi ro hỏa hoạn xảy ra. Việc thiết lập hệ thống máy bơm chữa cháy thường được áp dụng với các đơn vị tòa nhà cao tầng, chung cư, siêu thị, trung tâm mua sắm, trường học, nhà máy,….

Quý khách đang cần tham khảo về công trình lắp đặt máy bơm chữa cháy để được hỗ trợ tư vấn khách vui lòng liên hệ: 02466 814 114 để được hỗ trợ nhanh nhất!

 

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN