• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Lắp đặt hệ thống cứu hỏa tại Quảng Ninh

Việc lắp đặt hệ thống cứu hỏa là nhiệm vụ bắt buộc của bất kì cơ quan, tổ chức, cá nhân nào cũng phải quan tâm. Bởi cháy, nổ là nguyên nhân hỏa hoạn tiềm ẩn. Chính vì vậy, sự an toàn cho tài sản và tính mạng luôn được đặt lên hàng đầu. Hệ thống cứu hỏa được lắp đặt nhằm giúp cho doanh nghiệp, nhà máy, đơn vị, tổ chức,..bất kì nơi đâu có sự cố xảy ra khắc phục nhanh chóng để không gây hậu quả nặng nề.

lap-dat-he-thong-cuu-hoa-tai-quang-ninh

Giải pháp lắp đặt hệ thống cứu hỏa tối ưu

BAT Việt Nam có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, lành nghề trong nhiều năm am hiểu về chuyên môn sẽ giúp mang đến các giải pháp hoàn hảo cho hệ thống cứu hỏa của các đơn vị.

Những năm buôn ba ở các khu công nghiệp, khu chế xuất  với những quy mô, hệ thống lớn giải đáp các lỗi, sự cố, hình thành biết bao nhiêu hệ thống cứu hỏa, những gì đơn vị bạn gặp khó khăn chúng tôi đều xử lý rất nhanh chóng. Kỹ thuật giỏi, tay nghề cao giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống cứu hỏa với mức phí quá rẻ so với trên thị trường. Ngoài ra, kỹ thuật rất nhiệt tình, chu đáo làm việc bằng tâm huyết, yêu nghề đảm bảo những gì mình có để đưa đến khách hàng.

lap-dat-he-thong-cuu-hoa-tai-quang-ninh-1

Chất lượng sản phẩm kết hợp các giải phải mang đến hiệu quả cho hệ thống cứu hỏa

Thực hiện lắp đặt hệ thống cứu hỏa (hệ thống phòng cháy chữa cháy) theo tiêu chuẩn TCVN tại Việt Nam. 

Hệ thống cứu hỏa theo tiêu chuẩn TCVN được kiểm duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền. Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang lo lắng không biết trang bị như thế nào? cần những gì cho hệ thống cứu hỏa, tốn kém khoảng bao nhiêu chi phí cho việc lắp đặt trọn gói hệ thống cứu hỏa cho nhà xưởng, doanh nghiệp của mình.

Đây là những dự án mà BAT Việt Nam đã thực hiện trong năm gần đây nhất.

Nhiệt tình tư vấn và chia sẻ những gì chúng tôi có với khách hàng.

Nhiệt tình tư vấn và chia sẻ những gì chúng tôi có với khách hàng.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN