• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Giảm giá máy bơm nước cứu hỏa Hyundai năm 2016

Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua, nay BAT triển khai chương trình khuyến mại mua máy bơm nước Hyundai, theo đó quý khách hàng mua máy bơm nước Hyundai sẽ được hưởng chương trình khuyến mại giảm giá. Chương trình áp dụng đến hết năm 2016.

 
Lưu ý: Số lượng các sản phẩm có hạng, nên chương trình khuyến mại có thể kết thúc sớm. Vui lòng liên hệ với BAT để biết nội dung chi tiết.
 
khuyen mai giam gia may bom nuoc cuu hoa hyundai
 

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy bơm nước cứu hỏa là rất lớn đối với cuộc sống hiện đại ngày nay. Chúng được trang bị cho gia đình, công ty, nhà xưởng, công trình xây dựng, … nhằm mang lại sự an toàn cũng như mục đích sử dụng trong công việc hàng ngày.

 

Máy bơm nước cứu hỏa có nhiều chủng loại như máy chạy bằng xăng, máy chạy bằng điện. Với thiết kế nghiêm ngặt từ các chi tiết kỹ thuật cũng như khả năng vận hành một cách nhanh chóng khi có sự cố xảy ra, các dòng máy bơm nước cứu hỏa này hoạt vô cùng hiệu quả, giúp bảo vệ người và tài sản khi có cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra. Để công tác dập tắt đám cháy nhanh, các bạn nên lắp đặt thêm hệ thống báo cháy thì máy bơm sẽ hoạt động tốt hơn.

 

Hãy lựa chọn một giải pháp thông minh phục vụ cho công tác phòng cháy chữa cháy an toàn nhằm bảo vệ tính mạng và tài sản các bạn. Nếu có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có các chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn khi mua máy bơm nước cứu hỏa cùng với chế độ bảo hành uy tín.

 

Đã có Công ty Cổ phần Quốc tế BAT Việt Nam – đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp máy bơm nước cứu hỏa tại Việt Nam trong nhiều năm liền, là địa chỉ cho khách hàng gửi gấm lòng tin.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN