• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Dự án cung cấp máy bơm chữa cháy 132kw Nguyễn Chí Thanh

BAT Việt Nam thực hiện cung cấp máy bơm chữa cháy 132Kw tại Nguyễn Chí Thanh, do các kỹ thuật viên công ty trực tiếp bàn giao, lắp đặt và hướng dẫn vận hành máy bơm chữa cháy ngày: 17/04/2017.

Dự án cung cấp máy bơm chữa cháy 132kw Nguyễn Chí Thanh

Dự án cung cấp máy bơm chữa cháy 132kw Nguyễn Chí Thanh

Sáng ngày 17/04/2017 kỹ thuật viên BAT Việt nam đã thực hiện cung cấp máy bơm chữa cháy có công suất là 132kw phù hợp với quy mô, diện tích của khách hàng. Kỹ thuật viên đã lắp đặt máy bơm chữa cháy trong ngày và bàn giao, nghiệm thu sau khi vận hành chạy thử.

BAT Việt Nam phân phối các dòng máy bơm chữa cháy uy tín trên thị trường, thương hiệu có tiếng ở khắp cả nước về cả sản phẩm và dịch vụ. Khi khách hàng sử dụng máy bơm chữa cháy do chính BAT Việt Nam cung cấp thì chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hẳn quá trình sử dụng về sau. Những hình ảnh thực tế được chụp trực tiếp ở các công trình gửi đến quý khách hàng tham khảo, nhằm nhận biết được sự khác biệt của thương hiệu uy tín.

Dự án cung cấp máy bơm chữa cháy 132kw

Dự án cung cấp máy bơm chữa cháy 132kw

Quý khách đang có nhu cầu mua máy bơm chữa cháy có thể tìm hiểu thông tin tại đây: maybomnuoccuuhoa.com.vn  hoặc quý khách liên hệ: 02439 100 888 trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ!

Các chuyên gia bán hàng của chúng tôi rất am hiểu về sản phẩm, cung cấp đến quý khách những thông tin bổ ích về sản phẩm cũng như khi quý khách mua sản phẩm sẽ được hưởng các chính sách bảo hành, lắp đặt, bảo dưỡng và vận hành theo quy chế của công ty.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN