• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Điều cần biết khi đang có ý định mua máy bơm cứu hỏa

Các bạn biết không số lượng hỏa hoạn ngày nay xảy ra ngày càng nhiều với mức độ rủi do, thiệt hại ngày càng cao. Đó là điều không mong muốn, vậy điều đặt ra ở đây là làm thế nào để hạn chế và kiểm soát cháy tốt hơn nữa mà nhà nước đã tuyên truyền bằng các kênh truyền hình, tin tức và báo, đài,..nhằm nâng cao kiến thức phòng cháy chữa cháy đến mỗi người. Ngày nay theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy “TCVN” tại Việt Nam thì các nhà xưởng phải lắp đặt hệ thống các thiết bị phòng cháy chữa cháy cho đơn vị mình.

Hiện nay trên thị trường có đa chủng loại máy bơm cứu hỏa khác nhau về động cơ, mẫu mã, chủng loại,..bởi vậy mà các bạn mới có bài viết này gửi đến những ai đang có ý định mua máy bơm cứu hỏa.

Điều cần biết khi đang có ý định mua máy bơm cứu hỏa

Điều cần biết khi đang có ý định mua máy bơm cứu hỏa

Khi mua máy bơm cứu hỏa bạn cần chú ý những điểm sau:

 + Lưu lượng và công suất:

Đây là yếu tố đầu tiên mà các bạn nên chú ý khi chọn mua một chiếc máy bơm cứu hỏa, với mục đích chính của những chiếc máy bơm là có thể cung cấp đủ nước khi có hỏa hoạn xảy ra. Chính vì thế, chúng ta có thể dựa vào diện tích nhà máy muốn lắp đặt để có thể lựa chọn những chiếc máy bơm có công suất phù hợp.

Lưu ý: Khi mua máy bơm các bạn nên chú ý đến thông số kỹ thuật liên quan đến công suất, lưu lượng, cột áp, độ hút và đẩy của máy bơm.

+ Lựa chọn nhà cung cấp máy bơm cứu hỏa

Khi chúng ta mua bất kỳ sản phẩm nào đó không riêng gì mua máy bơm cứu hỏa thì khách hàng cũng nên tìm nhà phân phối uy tín, có thương hiệu lâu năm để tránh gặp phải sự cố lỗi, hư hỏng hay mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

BAT Việt Nam là nhà phân phối máy bơm nước trên thị trường quốc với các thương hiệu máy bơm cứu hỏa Ebara, máy bơm cứu hỏa Tohatsu, máy bơm cứu hỏa Pentax,…..trong nhiều năm có khả năng cung cấp giải pháp đến từng hạng mục công trình. Ngoài ra, khi khách hàng đến với chúng tôi được sở hữu những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, yên tâm về giá cả.

=> Quý khách hãy liên hệ: 02439 100 888 để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết!

 (Biên tập bởi: Trang Market)

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN