• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Địa chỉ cung cấp máy bơm nước cứu hỏa uy tín tại Hà Nội

Máy bơm nước cứu hỏa, hay còn gọi là máy bơm chữa cháy, máy bơm PCCC, đây là một trong các loại bơm công nghiệp, một máy bơm nước chuyên dụng có nhiệm vụ cung cấp một lượng nước liên tục, có áp lực cao cho một hệ thống sử dụng nước để dập tắt đám cháy. Ống hút nước của máy bơm chữa cháy có thể được kết nối với một đường ống nước ngầm hoặc một nguồn tĩnh, chẳng hạn như một bể nước hoặc một hồ chứa.

 

cong-ty-cp-quoc-te-bat-viet-nam

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BAT VIỆT NAM


 

Máy bơm nước cứu hỏa là một thành phần không thể thiếu trong các hệ thống cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy. Nó có nhiệm vụ hút từ bể nguồn và chuyển đến các đường ống cứu hỏa khi xảy ra các đám cháy trong khu nhà cao tầng, nhà xưởng hay kho sản xuất, kho hàng. Do đó, công suất của bơm chữa cháy phả đủ mạnh để có thể cung cấp đủ lượng nước và sức nước cho quá trình dập lửa.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu máy bơm nước cứu hỏa như: Tohatsu, Pentax, Ebara, Sealand,… các máy bơm nước cứu hỏa nhập khẩu chính hãng. Bạn đang tìm một chiếc máy bơm nước cứu hỏa ưng ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty Cổ phần Quốc tê BAT Việt Nam, địa chỉ chuyên cung cấp máy bơm nước cứu hỏa chính hãng, với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đặc biệt có rất nhiều chính sách ưu đãi thường xuyên cho quý khách.

 

Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi!

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN