• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Cung cấp máy bơm cứu hỏa Ebara 132KW cho CTY CP YQ VINA

YQ Vina thuộc liên doanh Hàn Quốc chuyên về xây dựng, thi công lắp đặt các hệ thống cơ điện trong các nhà cao tầng, nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp có vốn đầu tư Hàn Quốc và Đài Loan.

 

Nhằm để phục vụ cho công trình xây dựng của YQ VINA đạt tiến độ nhanh, với sự tin tưởng về khả năng tư vấn tốt của chuyên gia BAT đưa ra sự lựa chọn máy bơm phù hợp với công trình. BAT Việt Nam đã hợp tác cùng YQ VINA được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

 

Cung cap may bom cuu hoa Ebara 132KW cho CTY CP YQ VINA

Nhân viên kỹ thuật BAT đang thực hiện vận chuyển máy bơm nước EBARA 132KW cùng với sự hỗ trợ của nhân viên YQ VINA, đây là sự nhiệt tình cũng như làm việc chuyên nghiệp của nhân viên kỹ thuật BAT Việt Nam.

 

Cung cap may bom cuu hoa Ebara 132KW cho CTY CP YQ VINA_1

Có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nhân viên kỹ thuật BAT Việt Nam tự tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc, trao đổi hướng dẫn cách sử dụng của máy bơm để nâng cao tuổi thọ và làm việc hiệu quả hơn, giảm các chi phí phát sinh khác cho công trình.

 

Cung cap may bom cuu hoa Ebara 132KW cho CTY CP YQ VINA_2

 

Chúng tôi luôn ghi chép lại các dự án của máy bơm nước cứu hỏa để công việc chăm sóc khách hàng được giải quyết rõ ràng và nhanh chóng hơn nếu trong quá trình sử dụng máy bơm gặp sự cố.

 

Mọi thắc mắc về thông tin dự án quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 02439 100 888

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN