• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Cần mua máy bơm nước cứu hỏa công suất tối đa 250Kw

Việc mua máy bơm nước cứu hỏa là thiết bị vô cùng quan trọng trong hệ thống công tác cứu hỏa cho các đơn vị, gia đình, tổ chức, công ty,….mua máy bơm nước cứu hỏa phải cung cấp một lượng nước lớn trong thời gian ngắn. Khi mua máy bơm nước cứu hỏa thì cần lựa chọn chính xác công suất, lưu lượng, độ cao, cột áp, họng hút, hỏng xả,…

 

Thị trường máy bơm nước cứu hỏa có rất nhiều đơn vị cung cấp máy bơm cứu hỏa người mua sẽ khó tránh khỏi mua phải những nơi bán hàng kém chất lượng. Chính vì vậy, để mua những chiếc máy bơm chính hãng cũng vô cùng quan trọng đối với người mua chưa có kinh nghiệm về máy bơm nước cứu hỏa.

Can-mua-may-bom-nuoc-cuu-hoa-cong-suat-toi-da-250Kw

Hiện tại Công ty Cổ phần Quốc Tế BAT Việt Nam đang nhập khẩu các dòng máy bơm nước cứu hỏa chính hãng vô cùng chắc chắn, với mẫu mã đẹp hơn máy bơm chữa cháy được gia công lại. Khi mua đúng thương hiệu máy bơm nước cứu hỏa thì sẽ giúp động cơ vận hành ổn định, khả năng tiêu hao năng lượng thấp, động cơ khỏe, khi máy bơm bảo dưỡng máy sẽ không cần thay thế quá nhiều chi tiết.

Can-mua-may-bom-nuoc-cuu-hoa-cong-suat-toi-da-250Kw-1

Tất cả các loại máy bơm cứu hỏa được cung cấp bởi BAT Việt Nam đều được bảo hành 12 tháng, hướng dẫn và tư vấn cách lắp đặt, vận hành theo đúng tiêu chuẩn. Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng một cách tối đa.

Đối với BAT Việt Nam cung cấp tất cả các loại công suất từ nhỏ cho đến lớn, với dòng công suất 250Kw lúc nào cũng có sẵn hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ: 02439 100 888 để được hỗ trợ!

(Biên tập: Trang Market)

 

 

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN