• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Các công ty bán máy bơm nước cứu hỏa tại Hà Nội

Bạn đang tìm hiểu về các dòng máy bơm nước cứu hỏa và cần tìm hiểu về công ty đang bán máy bơm nước cứu hỏa uy tín tại Hà Nội. Để đảm bảo nhu cầu khách hàng mua đúng các sản phẩm với nhu cầu mình sử dụng chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng một số đơn vị tiêu biểu bán may bom nuoc cuu hoa uy tín như sau

1.Công Ty Cổ Phần Quốc Tế BAT Việt Nam

Là đơn vị hàng đầu trong việc nhập khẩu & phân phối máy bơm nước cứu hỏa các hiệu: Tohatsu, Hyundai, Ebara, Wilo, Pentax,….Khi đến với BAT bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm kỹ thuật tư vấn các tiêu chuẩn chọn bơm. Các thủ tục khi mua máy bơm nước cứu hỏa đơn giản và nhanh gọn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp đều có kinh nghiệm trong ngành giải quyết các vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.

Khi mua máy bơm nước cứu hỏa tại công ty BAT Việt Nam hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khách hàng sẽ được cung cấp các giấy chứng nhận như CO/CQ, tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm theo đúng mặt hàng hiện có. Giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành và các chính sách cho các đại lý rất ưu đãi.

Nếu bạn muốn tham khảo về sản phẩm công ty này hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BAT VIỆT NAM

Đ/c: Biệt Thự 34BT1 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02439 100 888 – 0979 958 114

Email: info@batvietnam.com.vn

Website: http://maybomnuoccuuhoa.com.vn

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của Công Ty Cổ Phần Quốc Tế BAT Việt Nam đang thực hiện cung cấp và lắp đặt máy bơm nước cứu hỏa.

cac-cong-ty-ban-may-bom-nuoc-cuu-hoa-tai-ha-noi

Cung cấp lắp đặt máy bơm cứu hỏa theo yêu cầu

cac-cong-ty-ban-may-bom-nuoc-cuu-hoa-tai-ha-noi-1

Thi công lắp đặt hệ thống máy bơm nước cứu hỏa

2. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và công nghiệp Thành Đạt

Thành lập năm 2004 công ty Thành Đạt đã xây dựng được mạng lưới phân phối với nhiều kênh bán hàng đa dạng, đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, năng động đang tạo nền tảng vững chắc cho công ty.

Công ty Thành Đạt thì chuyên cung cấp về các loại máy bơm Ebara, pentax, matra, foras, saer, vertix,…..tầm nhìn của công ty là đi đầu trong việc cung cấp máy bơm nước làm góp phần tăng giá trị cá nhân và doanh nghiệp trong nước.

Đ/c: 34 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

cac-cong-ty-ban-may-bom-nuoc-cuu-hoa-tai-ha-noi-2

3. Công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy Hà Nội

Đây là công ty có khá nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy được sự cho phép của sở kế hoạch và đầu tư cấp phép kinh doanh.

Lĩnh vực kinh doanh chính:

+ Tư vấn thiết kế

+ Cung cấp các vật tư thiết bị, thi công và lắp đặt các hệ thống báo cháy chữa cháy, chống sét, chống đột nhập cho các công trình dân dụng, công nghiệp và an ninh quốc phòng.

+ Nhập khẩu, kinh doanh các loại xe chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, xe có động cơ khác và các phương tiện PCCC, chống sét, cứu hộ cứu hạn.

+ Thiết kế, chế tạo phương tiện pccc, lắp ráp xe chữa cháy, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế vật tư thiết bị đã cung cấp.

Địa chỉ: Số 4 ngõ 71 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

cac-cong-ty-ban-may-bom-nuoc-cuu-hoa-tai-ha-noi-3

Về các thông số kỹ thuật máy bơm nước cứu hỏa bạn cần tham khảo liên hệ: 02439 100 888 

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN