Menu

Bảng giá bình chữa cháy bột BC mfz4 (4kg), mfz8 (8kg), mfz35 (35kg)

Sắp xếp:
Số hiện thị:

BAT Việt Nam cung cấp các bình chữa cháy bột BC ký hiệu MFZ bao gồm các mã MFZ4, MFZ8, MFZ35 bán tại TPHCM và Hà Nội với các sản phẩm bình cầu chữa cháy tự động 6kg, 8kg. Bình xách tay bột BC 4kg, 8kg. Bình chữa cháy xe đẩy bột BC 35kg. Bình có thể chữa được những đám cháy từ chất lỏng, chất khí và những đám cháy từ điện lưu lên tới tối đa 1000V. Bình chữa cháy bột BC hiệu quá nhất với những đám cháy bắt nguồn từ xăng, dầu hỏa, cồn, gỗ, vải, giấy, các loại dầu mỡ… Bột chữa cháy không hề độc, không dẫn điện nên đem lại hiệu quả cao.

Có thể thấy bình chữa cháy bột bc rất thích hợp để sử dụng cho nhà xưởng, kho chứa đồ, bãi tập kết hàng, công ty, nhà máy… Tuy có thể dập tắt được những đám cháy bắt nguồn từ điện, tuy nhiên việc này là không được khuyến khích. Có thể sử dụng bình CO2 để dập tắt những đám cháy này, nhưng về một phương diện nào đó thì bột vẫn an toàn hơn nước nếu vô tình phun trực tiếp phải thiết bị điện đang bị rò rỉ. Bình chữa cháy bột BC có khả năng phun xa đến 5m tấm chữa cháy tốt nhất rơi vào 1 – 1,5m. Thời gian phun hiệu quả của bình trong vòng 9s đầu.

Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp bởi thương hiệu DRAGON chuyên sản xuất bình chữa cháy Việt Nam hiện nay, với giá thành cạnh tranh, bảo hành lên đến 12 tháng, ship hàng toàn quốc. Gọi ngay đến số 0979 958 114 để nhận bảng báo giá bình chữa cháy bột BC được tư vấn, cập nhật những chương trình giảm giá của BAT.