Menu

Bảng giá bình chữa cháy bột ABC 4kg (MFZL4). 8kg (MFZL8), 35kg (MFZL35) tại TPHCM và Hà Nội

Sắp xếp:
Số hiện thị:

Bạn có thể tìm thấy ở BAT Việt Nam những bình chữa cháy bột ABC với ký hiệu MFZL bao gồm các mã MFZL4, MFZL8, MFZL35 tương ứng với các trọng lượng 4kg 8kg hoặc xe đẩy 35kg với khả năng chữa các đám cháy bắt nguồn từ chất rắn, lỏng, khí. Bình bột chữa cháy ABC có thể dập được những đám cháy từ kim loại, do nhiều chất hóa học khác nhau thậm chí những đám cháy do rò rỉ điện. Bình hoạt động với độ ổn định cao, bột trong bình có thể sử dụng trong thời gian rất dài mà không lo vón cục. Bình chữa cháy tốt những đám cháy từ gỗ, bìa cứng, bìa carton, nhựa, bông, vải, xăng, dầu, rượu, cồn, gas, metan… Tuy nhiên cần lưu ý một điểm nhỏ là không sử dụng bình chữa cháy bột ABC để phun trực tiếp lên những thiết bị điện tử, những món đồ bằng kim loại. Vì bột trong bình chữa cháy có khả năng sẽ gây ăn mòn, hỏng hóc những thiết bị điện tử, gây gỉ sét và hỏng hóc sẽ là điều đương nhiên.

Bình chữa cháy bột ABC thích hợp để sử dụng cho những gia đình, văn phòng công ty, những nhà xưởng sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh… Nhờ vào khả năng dập lửa tốt của bình nên đây sẽ là một chiếc chìa khóa đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà, tài sản cũng như tính mạng của bạn cũng như người khác. Đối với bình chữa cháy bột ABC nên lên lịch bảo dưỡng thường xuyên mỗi 3 tháng một lần để bảo đảm bình luôn hoạt động một cách tốt nhất.

BAT Việt Nam hân hạnh nhập khẩu và phân phối bình chữa cháy Việt Nam hiệu DRAGON. Tất cả sản phẩm của chúng tôi có giá thành rẻ nhất trên thị trường, bảo hành dài lâu và ship hàng toàn quốc.