• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Bí quyết mua máy bơm chữa cháy hiệu quả

Ngày nay hỏa hoạn xảy ra ngày càng nhiều, mức độ rủi ro cao gây ra nhiều thiệt hại cho người và tài sản. Chính vì thế mà chúng ta cần thiết lập hệ thốn báo cháy, chữa cháy là rất cần thiết. Bí quyết giúp các bạn mua máy bơm chữa cháy hiệu quả cũng góp phần mang đến cho người sử dụng nâng cao được nhu cầu và đảm bảo khi có sự cố xảy ra máy bơm chữa cháy đáp ứng nhanh chóng dập tắt đám cháy.

Bi-quyet-mua-may-bom-chua-chay-hieu-qua

Bí quyết mua máy bơm chữa cháy hiệu quả

Thứ nhất: Dựa vào lưu lượng và công suất

Máy bơm chữa cháy điều tiên bạn phải quan tâm là công suất. Khi chọn mua máy bơm thì chúng ta cần nắm rõ nhu cầu sử dụng của chiếc bơm có thể cung cấp đủ nước khi hỏa hoạn xảy ra. Vì thế mà dựa vào diện tích khu mà muốn lắp đặt thì có thể lựa chọn máy bơm nước công suất phù hợp. Đặc biệt là cung cấp đủ nước trong khoảng thời gian ngắn, lưu lượng và công suất là hai yếu tố tiên quyết mà khách hàng cần phải xem xét kỹ.

Thứ hai: Vị trí lắp đặt

Thường thì một chiếc máy bơm chữa cháy có công suất lớn hơn nhiều so với những chiếc máy bơm nước thông thường, khoảng cách máy bơm có thể hút được nước chính là độ cao hút nước cũng sẽ rất quang trọng nó quyết định đến hiệu quả hút nước. Khi lắp đặt máy bơm càng gần vị trí nguồn nước thì càng tốt bởi độ cao thực tế của máy sẽ có những chỉ số nhỏ hơn được ghi trên máy.

Thứ ba: Lựa chọn đơn vị cung cấp máy bơm chữa cháy

Trên thị trường hiện nay dòng máy bơm chữa cháy có rất loại loại, thông số, xuất xứ khác nhau. Mỗi chiếc máy bơm đều có chế độ làm việc khác nhau. Vậy để làm sao để tìm được một chiếc máy bơm chữa cháy phù hợp đáp ứng nhu cầu cấp nước phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy.

Bi-quyet-mua-may-bom-chua-chay-hieu-qua-1

BAT thực hiện cung cấp và lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng máy bơm chữa cháy trên toàn quốc. Thế mạnh của công ty chúng tôi phân phối và bảo dưỡng tại Miền Bắc, đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình theo nhu cầu.

Qúy khách đang cần mua máy bơm chữa cháy hãy liên hệ: 024 39 100 888 để được hỗ trợ nhanh!

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN