• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Bí quyết dùng máy bơm nước cứu hỏa tiết kiệm điện

Đối với các loại máy bơm nước cứu hỏa là vật dụng không thể thiếu trong các khu thành phố, khu công nghiệp, tòa nhà, xưởng sản xuất,…máy bơm nước cứu hỏa nói riêng và có nhiều loại có thể sử dụng được động cơ điện. Thông thường có hai loại động cơ được sử dụng phổ biến là động cơ xăng hoặc dầu diesel.

Phương pháp tiết kiệm điện cho những dòng máy bơm cứu hỏa động cơ điện

Động cơ máy bơm nước cứu hỏa là bộ phận tiêu thụ điện năng chủ yếu dòng máy bơm có thể hoạt động, như vậy khi sử dụng loại tủ điện điều khiển theo công nghệ tiên tiến thì có khả năng giảm thiểu điện năng tiêu thụ của động cơ nhưng luôn đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy bơm.

Bi-quyet-dung-may-bom-nuoc-cuu-hoa-tiet-kiem-dien

Công nghệ tiên tiến là giải pháp tiết kiệm năng lượng giúp các động cơ tiết kiệm lên tới 20% khối lượng điện năng mà máy tiêu thụ. Các yếu tố ảnh hưởng đến tiết kiệm năng lượng của động cơ và máy bơm có khả năng tiết kiệm các động cơ hiện tại sao cho phù hợp giữa công năng và kích thước của động cơ, khả năng biến thiên động cơ còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, tỷ lệ điện năng tiêu thụ khác nhau về động cơ.

Một số biện pháp có thể ứng dụng từ giai đoạn thiết kế tất cả các động cơ có công suất thích hợp, không vận hành thiếu tải, lắp đặt thiết bị điều tốc để điều khiển tốc độ cho các động cơ có chế độ làm thay đổi, điều này có thể tiết kiệm được từ 10% -50% chi phí điện năng, thay mới động cơ có hiệu suất cao.

Bi-quyet-dung-may-bom-nuoc-cuu-hoa-tiet-kiem-dien-1

Yếu tố quan trọng khác nữa là máy bơm nước cứu hỏa phải chất lượng cũng được góp phần giảm thiểu điện năng tiêu thụ từ chính việc thiết kế khả năng vận hành động cơ của nhà sản xuất, để có những chiếc máy bơm cứu hỏa chất lượng tốt, giá tốt thì Quý khách vui lòng liên hệ: 024 39 100 888 để được hỗ trợ!

BAT Việt Nam có sẵn đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia tư vấn bán hàng, chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng máy móc cung cấp cho khách hàng sử dụng với thời gian lâu dài.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN