• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội
máy bơm cứu hỏa – máy bơm nước cứu hỏa, bơm cứu hỏa

Bí quyết chọn mua máy bơm nước cứu hỏa

Những năm gần đây thị trường Việt Nam đã nhanh chóng mọc lên các tòa nhà, cao ốc và chung cư, các khu công nghiệp những quy mô sản xuất lớn, các kho chứa hàng, xưởng sản xuất,….kéo theo nhu cầu lắp đặt và sử dụng các hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động ngày càng gia tăng.

Sự lựa chọn máy bơm nước cứu hỏa cũng rất quan trọng để bảo vệ tài sản, con người khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra.

Các vấn đề hỏa hoạn sẽ trở nên đơn giản khi đã biết sử dụng, nắm được nhu cầu sử dụng về các cột áp bao nhiêu mét, lưu lượng bơm bao nhiêu m3/h,…rất ít người có thể tự lựa chọn được máy bơm cứu hỏa. BAT Việt Nam là nơi có đội ngũ kinh nghiệm có thể giúp quý khách chủ động hơn trong quá trình lựa chọn máy bơm cứu hỏa cho các công trình, dự án một cách hoàn hảo hơn.

bi-quyet-chon-mua-may-bom-nuoc-cuu-hoa-1

Những bí quyết khi chọn máy bơm cứu hỏa

Để chọn được chiếc máy bơm cứu hỏa phù hợp là quý khách phải biết công trình mình đang cần loại máy bơm bao nhiêu nước trong 1 giờ, 1 phút để có thể dập tắt đám cháy khi có sự cố xảy ra một cách nhanh và hiệu quả nhất.

  • Cần xác định chiều cao tính từ đầu máy bơm đến các điểm đầu phun nước chữa cháy hay còn gọi là cột áp lực thường tình bằng mét. Ví dụ: Cách tính cột áp đơn cho việc bơm cấp nước sạch thì máy bơm đặt gần hồ nước sau đó bơm lên bồn nước để trên nóc tòa nhà 18 tầng tương đương 54m, thì phải chọn máy bơm có cột áp lớn hơn hoặc bằng 54m,…thông thường thì phải chọn thông số lớn hơn 54m vì phải trừ hao do lực ma sát, các góc cút vuông cút chếch,..Việc cứu hỏa cần phải tính đến đường đi của ống dẫn nước sau đó tính toàn cột áp trung bình tổng thể cho hệ thống chọn máy bơm thích hợp. Lưu ý: Với định mức cột áp của nhà sản xuất thì chiều cao thẳng đứng nên chủ động trừ hao đi từ 10% đến 30% tùy loại sản phẩm và 1 mét bơm thẳng đứng tương đương với áp suất 1 bar bằng khoảng 5- 10 mét bơm đẩy xa.
  • Chú đến dung dịch cần bơm, mỗi loại dung dịch không phải là nước sạch thì cần loại máy bơm chuyên dụng khác nhau.
  • Dòng điện sử dụng cho các loại máy bơm chạy bằng điện  như các dòng: Máy bơm cứu hỏa Ebara, máy bơm cứu hỏa mitsuky,…máy bơm cứu hỏa sử dụng các loại nhiên liệu gồm có các hãng: Tohatsu, Hyundai,…

bi-quyet-chon-mua-may-bom-nuoc-cuu-hoa

Chúng tôi đang sở hữu đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách lựa chọn sản phẩm chính xác theo đúng nhu cầu.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 02439 100 888 – 0888 999 783 để được hỗ trợ nhanh!

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :

MAYBOMNUOCCUUHOA.COM.VN